Kem bơ phủ chocolate

Kem bơ phủ chocolate với bơ mịn béo được phủ một lớp chocolate ngọt ngào sẽ là món khoái khẩu được nhiều bạn yêu thích.

» Cách làm kem bơ ngọt ngậy
» Kem kiwi xanh mát
» Kem bí ngô hương vani thơm ngọt

NGUYÊN LIỆU

- Bơ chín: 3 quả
- Sữa tươi: 250 ml
- Sữa đặc có đường: 60 ml
- Mật ong: 20 ml
- Phần phủ chocolate: Khoảng 115g chocolate đen, cắt miếng nhỏ (sử dụng chocolate 72%)
- Dụng cụ: Khuôn đổ kem, que kem, máy xay sinh tố.

Cách làm Kem bơ phủ chocolate
Kem bơ phủ chocolate

CÁCH LÀM

- Bơ bổ đôi, bỏ hạt,nạo lấy thịt.

- Cho phần thịt quả bơ + sữa tươi + sữa đặc vào máy xay sinh tố xay thật mịn.

- Rót hỗn hợp trên vào khuôn làm keim tới khi đầy.

- Cắm que kem vào khuôn và cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 3 tiếng cho tới khi kem đông lại.

- Cho chocolate đen vào lo vi sóng, bắn trong khoảng 15 - 20 giây. Sau đó lần lượt nhúng những que kem đã đông vào chocolate, dốc que kem lên để chocolate phủ đều kem.

- Cho những que kem đã phủ chocolatenày trở lại ngăn đá để chocolate cứng lại.

Vậy là các bạn đã có Kem bơ phủ chocolate mát lạnh để thưởng thức rồi

0 coment�rios:

Post a Comment