Cách làm kem bơ ngọt ngậy

Cách làm kem bơ không khó, quan trọng là các bạn tìm được quả bơ nếp thì món kem sẽ thơm ngon hơn.

» Kem kiwi xanh mát
» Kem bí ngô hương vani thơm ngọt
» Cách làm kem hương chanh

NGUYÊN LIỆU
- Bơ: 2 quả lớn
- Sữa tươi không đường: 250 ml
- Đường: 180 gr
- Kem tươi: 300 ml
- Nước cốt chanh: 10 ml
- Muối: 5 gr

Cách làm kem bơ ngọt ngậy
Kem bơ ngọt ngậy

CÁCH LÀM

- Đầu tiên các bạn bổ đô quả bơ, bỏ hạt, nạo lấy phần thịt.

- Cho bơ + đường + sữa tươi + muối + nước cốt chanh vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. 

- Sau đó các bạn cho kem tươi vào trộn đều.

- Tiếp đó đổ hỗn hợp này vào hộp đậy nắp cho vào ngăn đá tủ lạnh để khoảng 6 - 8 tiếng.

- Trong quá trình để kem trong tủ lạnh thình thoảng ( 1 - 2h ) các bạn lấy hộp kem ra trộn đều, để kem không bị đá dăm, kem mềm và mịn.

- Khi ăn, các bạn múc kem bơ ra ly hoặc cốc trang trí thêm bánh quế, nho đen thêm phần hấp dẫn.

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm kem bơ ngọt ngậy.

0 coment�rios:

Post a Comment