» Kem bí ngô hương vani thơm ngọt
» Cách làm kem hương chanh
» Cách làm kem mứt mận
NGUYÊN LIỆU
- Kiwi: 4 quả- Kem tươi: 100 ml
- Đường bột: 100 gr
- Kem tươi: 150 ml
Kem kiwi xanh mát
CÁCH LÀM
- Đầu tiên các bạn cắt vài lát kiwi để riêng cho vào mỗi cốc kem một lát kiwi tươi. Phần còn lại cắt nhỏ.
- Cho kiwi đã cắt nhỏ vào máy xay sinh tố cùng với kem tươi và đường bột rồi xay nhuyễn. Vì Kiwi nhanh nhuyễn nên các bạn không nên xay kỹ mà xay kiwi sao vẫn còn nguyên hạt.
- Đổ hỗn hợp kiwi xay vào các khuôn kem hoặc hộp nhựa lớn, đậynắp. Cho vào trong ngăn đá tủ lạnh 7 - 8 tiếng, cứ 1 - 2 tiếng lại lấy ra đảo cho kem mượt, hạn chế đá răm.
- Khi ăn các bạn dùng thìa múc kem ra bát, hoặc đĩa, trang trí bằng các lát Kiwi.
Chúc các bạn thành công với món kem kiwi thanh mát giải nhiệt ngày hè nhé!
0 coment�rios:
Post a Comment