Cá bỏ lò được đặc trưng bởi lớp sốt bóng mượt, hồng nhạt, các chín mềm, nổi mùi thơm của gừng, bơ, vị vừa ăn đậm đà.
» Súp rau thập cẩm
» Thịt cá ghép Jambon
» Súp sò điệp cần tây
» Súp rau thập cẩm
» Thịt cá ghép Jambon
» Súp sò điệp cần tây
NGUYÊN LIỆU
- Cá trắm to: 1 khúc (khoảng 1 kg)
- Trứng gà: 2 quả
- Cà rốt: 100 gr
- Cà chua: 100 gr
- Gừng củ: 5 gr
- Hành khô: 50 gr
- Tỏi khô: 15 gr
- Bột mì: 100 gr
- Dầu ăn, bơ
- Gia vị: muối, tiêu, ớt, nước dùng.
CÁCH LÀM
- Cá lọc lấy phần nạc, thái miếng to, ướp với muối, tiêu, tẩm trứng, lăn bột mì, rán chín vàng.
- Cà rốt thái chân hương.
- Gừng gọt vỏ, ớt bỏ hạt băm nhỏ.
- Hành tỏi khô lột vỏ băm nhỏ.
- Phi thơm Hành tỏi, cho bột mì vào xào vàng, cho tiếp ca chua nghiền nhỏ, chế nước dùng để sốt hơi sánh, cho cà rố, gừng, ớt, muối, tiêu vừa ăn.
- Thả cá vào sốt om tiếp cho cá mềm và ngấm đều, ăn nóng kèm với cơm trắng và khoai tây luộc.
Chúc các bạn thành công với món Cá bỏ lò !
Chúc các bạn thành công với món Cá bỏ lò !
0 coment�rios:
Post a Comment