Thăn lợn tẩm bột rán (Escalope De Porc Panée) có màu vàng nhạt, thịt được làm chín tới, vị vừa ăn, nước sốt có vị cay của mù tạt.
» Cá bỏ lò
» Súp rau thập cẩm
» Thịt cá ghép Jambon
» Cá bỏ lò
» Súp rau thập cẩm
» Thịt cá ghép Jambon
NGUYÊN LIỆU
- Thịt thăn lợn: 1,2 kg
- Trứng gà: 4 quả
- Bột mỳ: 100 gr
- Đậu đũa: 200 gr
- Súp lơn xanh (hoặc trắng): 100 ml
- Tiêu xay: 3 gr
- Rouxblanc: 250 ml
- Mù tạt Dijon: 1 lọ nhỏ
- Dầu rán: 200 ml
- Nước dùng bò trắng
CÁCH LÀM
- Thăn lợn lọc bỏ gân xơ thái miếng khoảng 120 gr, dùng búa nhôm (loại chuyên dần thịt bò, một đầu có gai to, một đầu có gai nhỏ hơn) dần mềm. Ướp thịt với tiêu + muối để ngấm khoảng 15 phút.
- Lăn thịt lợn qua trứng gà sau đó lăn qua bột mỳ rán vàng.
Làm sốt mù tạt cho món Thăn lợn tẩm bột rán
Mù tạt đun cùng với nước dùng trắng, rượu vang trắng làm sánh bằng roux sau đó nêm lại vừa gia vị.
- Thăn lợn tẩm bột rán được ăn kèm với sốt mù tạt và khoai nghiền rán giòn, hoa lơ xanh om bơ.
0 coment�rios:
Post a Comment