Thịt cá ghép Jambon

Thịt cá ghép Jambon có màu vàng sáng, thơm mùi bơ và nguyên liệu, vị vừa ăn, ngọt tự nhiên của cá, thịt.

» Súp sò điệp cần tây
» Gà nấu vang đỏ (Coq Au Vin)
» Thịt bò nấu sốt vang (kiểu Âu)

NGUYÊN LIỆU

- Cá quả fi - lê: 500 gr
- Mỡ phần: 200 gr
- Jambon: 200 gr
- Khoai tây: 500 gr
- Gia vị: bơ, tỏi, dầu rán, dưa chuột, tiêu, muối, mỳ chính, rượu, bột mỳ, cà chua.

Cách làm món Thịt cá ghép Jambon ngon
Thịt cá ghép Jambon

CÁCH LÀM

- Cá quả sơ chế sạch, lọc bỏ xương, da, thái chiều 4 x 5 cm, ướp tiêu  + muối + mì chính + rượu.

- Mỡ phần thái và ướp như cá.

- Jambon thái như cá (các bạn không cần ướp Jambon vì các loại thịt nguội thường có muối và mặn sẵn).

- Khoai tây gọt vỏ, thái con chì, rán vàng.

- Lấy 100 gr bột mỳ, cho ít nước lã khuấy tới khi sánh như cháo đặc, đổ vào cá, mỡ, Jambon, trộn đều.

- Đổ bột mỳ vào khay, rải cá lên trên bột, sau đó đến Jambon rồi đến mỡ, rắc bột mì, dùng tay ép chặt cho cá, Jambon, mỡ phần dính chặt vào với nhau, đem rán vàng.

- Vớt Thịt cá ghép Jambon ra, để ráo dầu, bày vào đĩa, phi bơ tỏi đổ lên trên, ăn nóng kèm với khoai tây, cà chua, dưa chuột muối.

0 coment�rios:

Post a Comment