» Đùi gà nướng ngũ vị
» Gỏi tôm cua chân gà
» Thịt gà nướng
NGUYÊN LIỆU
- Ức gà: 1 cái- Nước: 400 ml
- Dưa chuột: 2 quả
- Dầu vừng: 15 ml
- Tỏi khô: 3 tép
- Vừng rang: 10 gr
- Gia vị: Muối, tiêu, xì dầu.
Salad Dưa Chuột Thịt Gà
CÁCH LÀM
- Đầu tiên các bạn đun sôi nước, sau đó ức gà vào luộc trong 5 phút, tắt bếp rồi ngâm thịt gà trong nồi khoảng 10 phút cho nguội bớt và không bị thâm. Sau đó các bạn cho thịt gà ra, để trên đĩa rồi cho vào tủ lạnh để nó nguội. Trong thời gian chờ gà nguội chúng ta chuyển sang sơ chế các nguyên phụ liệu khác.- Dưa chuột rửa sạch, thái lát miếng vừa ăn.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
- Trong một bát nhỏ, trộn tỏi với dầu mè.
- Cho gà ra khỏi tủ lạnh và xé nhỏ thành các sợi mỏng.
- Cho dưa chuột + thịt gà + hạt vừn + hỗn hợp dầu vừng - tỏi vào chung một bát, trộn đều với muối, hạt tiêu, vắt nhẹ rồi cho ra đĩa.
- Bạn có thể ăn Salad Dưa Chuột Thịt Gà lạnh hoặc ở nhiệt độ thường đều rất ngon. Chúc các thành công và ngon miệng với salad dưa chuột trộn thịt gà nhé!
0 coment�rios:
Post a Comment