Thịt gà nướng

Thịt gà nướng có màu vàng nâu, ăn mềm mà không bị khô, thơm mùi sả, vị ngọt tự nhiên của thịt gà, hơi cay của ớt.


NGUYÊN LIỆU

- Thịt gà làm sẵn: 1 kg
- Sả: 3 củ
- Hành khô: 1 củ
- Ớt tươi: 10 gr
- Dầu ăn: 30 gr
- Gia vị: Đường, tiêu, muối, mì chính.
- Thanh hoa để nướng.

Cách làm món Thịt gà nướng ngon
Thịt gà nướng

CÁCH LÀM

- Thịt gà rửa sạch, lọc bỏ xương, thái miếng.

- Sả đập dập, băm nhỏ.

- Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

- Ớt bỏ hạt, băm nhỏ.

- Ướp thịt gà với tiêu, muối, mì chính, đường, hành, sả, ớt, và một chút dầu ăn, để 20 phút cho ngấm.

- Xiên thịt gà vào que tre, đen nướng chín trên than hoa.

- Khi ăn Thịt gà nướng các bạn ăn nóng kèm với nước mắm chua cay mặn ngọt.

0 coment�rios:

Post a Comment