Bánh quy bơ phô mai

Bánh quy bơ phô mai có vị giòn tan, thơm mùi bơ, vị chua dịu, beo béo của kem phô mai, nhâm nhi cùng trà hay cà phê rất tuyệt.

Bánh quy bơ phô mai

NGUYÊN LIỆU

(Cho khoảng 30 bánh)
– Kem phô mai (cream cheese): 150 gr
– Bơ không muối: 110 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Bột mỳ: 200 gr
– Đường cát trắng: 90 gr
– Muối: 1/2 thìa nhỏ
– Màu thực phẩm, khuôn, giấy nướng

CÁCH LÀM

– Bơ và kem phô mai các bạn để ở nhiệt độ phòng cho mềm.

Bánh quy bơ phô mai

– Cho bơ ra âu sạch, thêm đường, muối.

– Sử dụng máy đánh trứng ở tốc độ chậm, đánh tan đường, thời gian từ 8 đến 10 phút.

Bánh quy bơ phô mai

– Tiếp đó các bạn cho trứng gà vào, dùng máy đánh thêm khoảng 3 – 4 phút để trứng gà quyện lẫn với hỗn hợp bơ – đường.

Bánh quy bơ phô mai

– Cho tiếp bột mỳ vào, dùng muôi gỗ trộn đều đến khi bột thành hỗn hợp đồng nhất, mềm mịn. Có thể thêm phẩm màu để tạo màu sắc theo ý muốn.

Bánh quy bơ phô mai

– Cho hỗn hợp bột vào túi nilon bắt bông kem (các bạn có thể dùng túi nilong), lắp đui sò khép.

Bánh quy bơ phô mai 

– Chuẩn bị khuôn có lót giấy nướng bánh, ấn nhẹ túi bắt kem để hỗn hợp bột theo hướng thẳng đứng từ trên xuống. Các bạn bắt tròn, ngược chiều kim đồng hồ để tạo thành hình bông hoa.

– Làm nóng lò nướng ở 160 độ C trước 10 phút.

– Cho khay bánh vào lò, nướng khoảng 5 phút thì các bạn chỉnh nhiệt độ lò xuống 140 độ C. Nướng tiếp thêm từ 8 đến 10 phút.

Bánh quy bơ phô mai

– Khi bánh chín, thì các bạn lấy ra, xếp lên giá, để nguội rồi cất vào lọ kín dùng dần.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm Bánh quy bơ phô mai !

0 coment�rios:

Post a Comment