Cháo thịt trứng rau má không những ngon, lạ miệng mà còn có tác dụng thanh nhiệt trong những ngày hè nắng nóng.
Các bạn hãy thêm món Cháo thịt trứng rau má vào thực đơn món ăn ngày hè để thỉnh thoảng đổi bữa cho cả nhà nhé!
NGUYÊN LIỆU
- Thịt nạc vai: 150 gr
- Lòng đỏ trứng gà: 1 cái
- Gạo ngon: 100 gr
- Rau má: 200 gr
- Gia vị: xì dầu, mì chính, muối
Cháo thịt trứng rau má
CÁCH LÀM
- Thịt nạc vai rửa sạch, cho vào cối xay nhuyễn.- Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tách lấy lòng đỏ, tán nhuyễn.
- Rau má rửa sạch, cắt nhỏ.
- Gạo vo sạch, cho vào nồi nước, bắc lên bếp nấu thành cháo.
- Khi cháo nhừ các bạn cho rau má, thịt lợn và lòng đỏ trứng và vào nồi cháo đang sôi.
- Nấu thêm 10 phút thì bắc xuống, cho xì dầu, muối, mì chính vào. Khuấy đều, múc ra tô, dùng nóng.
Chúc các bạn thành công với Cháo thịt trứng rau má !
0 coment�rios:
Post a Comment