NGUYÊN LIỆU
- Khoai tây: 3 củ- Thịt vai xay: 200 gr
- Cà chua: 2 quả
- Hành lá: 10 gr
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, muối, mắm, tiêu xay…
Khoai tây xào thịt băm
CÁCH LÀM
- Khoai tây mua về các bạn gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng mỏng vừa.- Cà chua rửa sạch, bổ múi cam.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Trộn thịt xao với hành lá thái nhỏ và chút hạt nêm, đảo đều, để 20 phút cho ngấm gia vị.
- Đun nóng dầu ăn, cho cà chua vào đảo, để 1 lúc cho cà chua nhuyễn rồi cho thịt băm vào đảo cùng, nêm chút muối.
- Cho khoai tây vào đậy cùng, đậy vung, vặn nhỏ lửa.
- Đến khi khoai gần chín các bạn cho ớt chuông, nem lại gia vị vừa ăn.
- Rắc hành lá, đảo đều rồi tắt bếp.
- Cho khoai tây xào thịt băm ra đĩa, rắc tiêu xay, ăn nóng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Khoai tây xào thịt băm !
0 coment�rios:
Post a Comment