Hoành thánh cá hồi với vỏ ngoài vàng giòn, bên trong thơm phức nhân cá hồi, nấm rơm và hành lá. Đây là món ăn chơi lý tưởng cho cả nhà, đặc biệt là các bé.
NGUYÊN LIỆU
- Lá hoành thánh: 20 cái
- Cá hồi phi lê: 100 gr
- Nấm hương: 3 cái
- Hành lá: 1 cây
- Gia vị: Tiêu xay, tương chua ngọt, hạt nêm, xốt.
- Dầu ăn
Hoành thánh cá hồi
CÁCH LÀM
- Nấm hương rửa sạch, cắt lát mỏng.
- Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.
- Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm hương tươi. Ướp cá với 1/2 thìa hạt nêm + ít hành lá + chút tiêu xay + 1 thìa xốt.
- Cho nhân vào giữa lá hoành thánh, gói lại.
- Đun nóng dầu ăn, cho hoành thánh vào chiên giòn, sau đó vớt ra để ráo dầu.
- Pha nước chấm: 1 thìa xốt + 2 thìa tương chua ngọt.
- Cho hoành thánh ra đĩa, dọn cùng nước chấm.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Hoành thánh cá hồi !
0 coment�rios:
Post a Comment