NGUYÊN LIỆU
- Lườn gà: 1 cái- Nấm bào ngư: 100 gr
- Thịt cua: 50 gr
- Tôm: 100 gr
- Rau mùi: 1 ít
- Bột năng: 1 - 2 thìa
- Gia vị: hạt nêm, đường, muối, xì dầu, dầu mè
Súp hải sản nấm bào ngư
CÁCH LÀM
- Nấm bào ngư các bạn ngâm với nước muối loãng, rửa sạch rồi cắt nhỏ.- Cho gào vào nồi, thêm 1,2 lít nước, luộc chín rồi vớt ra để nguội. Sau đó xé nhỏ, bỏ da và xương.
- Tôm hấp chín, bóc bỏ vỏ và đầu, cắt nhỏ.
- Rau mùi nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho tôm, thịt gà, thịt cua, nấm bào ngư vào nồi nước luộc gà, đun sôi.
- Nêm: 1/2 thìa cà phê muối + 1/2 thìa canh hạt nêm + 1/2 thìa cà phê đường.
- Hòa bột năng với chút nước, từ từ xuống bộ để xúp sánh lại, tắt bếp.
- Múc súp ra bát con, rắc tiêu xay và rau mùi lên trên, thêm xì dầu, dầu mè theo ý thích rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Súp hải sản nấm bào ngư !
0 coment�rios:
Post a Comment