Chỉ mất 10 phút bạn có thể làm được món súp trứng thơm ngon, đủ dinh dưỡng lại rất nhẹ bụng cho bữa sáng.
NGUYÊN LIỆU
- Trứng gà: 3 quả
- Bột năng: 2 thìa
- Đậu Hà Lan: 250 gr
- Hánh lá: 100 gr
- Nước dùng: 800 ml
- Gia vị: 2 thìa canh xì dầu + 1 thìa hạt nêm + 1/2 thìa cà phê tiêu xay.
Súp trứng
CÁCH LÀM
- Hành lá nhặt rửa sạch, để ráo.
- Đậu Hà Lan rửa sạch, để ráo.
- Bột năng hòa với chút nước.
- Trứng gà đập ra bát, đánh tan.
- Đun sôi nước dùng, cho đậu Hà Lan vào đun trong 5 phút cho chín. Nêm: 2 thìa canh xì dầu + 1 thìa hạt nêm.
- Từ từ xuống bột, khuấy đều tay để súp hơi sánh.
- Để súp sôi lại, bột chín thì các bạn tiếp tục xuống trứng.
- Cho hành lá, tắt bếp.
- Múc súp ra bát con, rắc tiêu xay lên trên và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách nấu súp trứng !
0 coment�rios:
Post a Comment