NGUYÊN LIỆU
- Bột rau câu dẻo: 1 gói- Sữa tươi: 400 ml
- Đường: 100 gr
- Nước nóng: 300 ml
- Sữa chua: 1 hộp
Thạch rau câu sữa tươi
CÁCH LÀM
- Trộn đều đường với bột rau câu trong 1 nồi nhỏ.- Từ từ đổ nước nóng vào khuấ đều cho đến khi đường tan hết.
- Bắc nồi lên bếp, đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều tay.
- Đến khi nước gần sôi cho sữa tươi và sữa chua vào, khuấy đều đến khi sôi hẳn thì tắt bếp.
- Đổ thạch ra khuôn, để đến khi nguội hẳn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Thạch rau câu sữa tươi !
0 coment�rios:
Post a Comment