Trong những ngày đông giá rét, còn gì tuyệt vời hơn ngôi nhâm nhi món bánh cà rốt thơm giòn, nóng hổi.
Mời các bạn cùng tham khảo Cách làm Bánh cà rốt thơm giòn được chia sẻ dưới đây nhé!
NGUYÊN LIỆU
- Cà rốt: 1 củ
- Trứng gà: 1 quả
- Bột chiên giòn: 4 thìa
- Hành lá: 20 gr
- Gia vị: muối, hạt tiêu, tương cà chua (hoặc tương ớt).
Bánh cà rốt
CÁCH LÀM
- Cà rốt cá bạn cạo vỏ, rửa sạch, rồi đem bào sợi nhỏ, dài khoảng 4 - 5 cm.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Trứng gà đập ra bát, đánh tan.
- Cho cà rốt, hành lá vào bánh trứng, thêm một chút muối, hạt tiêu, 4 thìa canh bột chiên giòn.
- Nặn hỗn hợp cà rốt thành những viên tròn, dẹt tùy thích.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào chảo đun sôi.
- Khi dầu soi các bạn cho các viên cà rốt vào chảo dầu, chiên vàng đều các mặt.
- Ki bánh chín vàng các bạn gắp bánh cà rốt ra đĩa có lót giấy thấm dầu, ăn nóng chấm cùng tương cà hoặc tương ớt.
Chúc các bạn ngon miệng với Bánh cà rốt !
0 coment�rios:
Post a Comment