Mứt táo đỏ

Lạnh giời, được thưởng thức món mứt táo đỏ cùng ly trà nóng thì sẽ rất tuyệt. Các bạn cùng tham khảo cách làm mứt táo đỏ dưới đây nhé.

NGUYÊN LIỆU

- Táo đỏ khô: 200 gr

- Đường nâu: 15 gr

- Bột galetin: 5 gr

- Rượu vang: 25 ml

Mứt táo đỏ

CÁCH LÀM

- Táo đỏ các bạn rửa sạch, để ráo.

- Cho bột galetin vào bát, thêm chút nước để hòa tan, sau đó cho rượu vào khuấy đều.

- Cho đường nâu vào trong bát nước đã hòa tan galetin, khuấy đều tới khi tan hết.

- Cho táo đỏ vào tô rồi đổ nước đường - galetin vào, trộn đều.

- Cho táo và nước đường vào chảo, bắc lên bếp, đun sôi với lửa nhỏ, đảo đều cho táo ngấm gia vị. Đun nhỏ lửa cho tới khi táo mềm, nước cạn thì tắt bếp.

- Cho táo ra đĩa, để nguội rồi thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món mứt táo đỏ !

0 coment�rios:

Post a Comment