Đậu phụ tẩm vừng chiên giòn

Đậu phụ tẩm vừng chiên giònmón ăn chay rất ngon miệng, trong béo ngạy, ngoài giòn, lại thơm phức mùi vừng, chấm cùng xì dầu hay tương ớt đều rất ngon!

NGUYÊN LIỆU

- Đậu phụ: 4 bìa
- Vừng: 100 gr
- Bột chiên giòn: 2 thìa canh

Đậu phụ tẩm vừng chiên giòn
Đậu phụ tẩm vừng chiên giòn
CÁCH LÀM

- Đậu phụ mua về các bạn cắt miếng vuông 2cm x 2cm.

- Hòa bột chiên giòn với nước để tạo thành 1 hỗn hợp lỏng và mịn.

- Cho vừng ra đĩa.

- Tiếp đó các bạn nhúng đậu vào bột, sau đó lăn qua vừng để vừng bám thành 1 lớp mỏng quanh miếng đậu, cho ra đĩa.

- Đun nóng dầu ăn, lượng dầu nhắm ngập đậu. Dầu nóng cho đậu vào chiên vàng. Khi lớp vừng bên ngoài có màu nâu vàng đều thì các bạn tắt bếp. Vớt đậu ra để ráo dầu rồi xếp lên đĩa. Dọn cùng tương ớt hoặc xì dầu tùy theo sở thích.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Đậu phụ tẩm vừng chiên giòn !

0 coment�rios:

Post a Comment