Đậu băp chiên giòn trong thanh ngọt tự nhiên, ngoài giòn, đây là món ăn chơi, cũng có thể dùng trong bữa cơm chay.
NGUYÊN LIỆU
- Đậu bắp: 200 gr
- Bột chiên giòn: 50 gr
- Dầu chiên
- Gia vị: hạt nêm
- Tương cà hoặc tương ớt để chấm.
Đậu bắp chiên giòn
CÁCH LÀM
- Đậu bắp mua về các bạn rửa sạch, cắt bỏ cuống và để thật ráo nước.
- Bột chiên giòn thêm chút nước, khuấy đều để tạo thành 1 hỗn hợp sánh, dẻo vừa.
- Thêm chút hạt nêm vào bột, khuấy đều để gia vị tan hết và món ăn có vị đậm đà hơn.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng.
- Khi dầu nóng các bạn lần lượt nhúng từng quả đậu bắp vào bột, sau đó thả vào chảo chiên vàng giòn.
- Đậu chín và bột giọn thì các bạn vớt ra để ráo dầu.
- Dọn đậu bắp ra đĩa, dùng nóng, chấm cùng tương cà hoặc tương ớt.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món đậu bắp chiên giòn !
0 coment�rios:
Post a Comment