Đậu bắp chiên giòn

Đậu băp chiên giòn trong thanh ngọt tự nhiên, ngoài giòn, đây là món ăn chơi, cũng có thể dùng trong bữa cơm chay. 

NGUYÊN LIỆU

- Đậu bắp: 200 gr
- Bột chiên giòn: 50 gr
- Dầu chiên
- Gia vị: hạt nêm
- Tương cà hoặc tương ớt để chấm.

Đậu bắp chiên giòn
Đậu bắp chiên giòn

CÁCH LÀM

- Đậu bắp mua về các bạn rửa sạch, cắt bỏ cuống và để thật ráo nước. 

- Bột chiên giòn thêm chút nước, khuấy đều để tạo thành 1 hỗn hợp sánh, dẻo vừa.

- Thêm chút hạt nêm vào bột, khuấy đều để gia vị tan hết và món ăn có vị đậm đà hơn.

- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng.

- Khi dầu nóng các bạn lần lượt nhúng từng quả đậu bắp vào bột, sau đó thả vào chảo chiên vàng giòn.

- Đậu chín và bột giọn thì các bạn vớt ra để ráo dầu.

- Dọn đậu bắp ra đĩa, dùng nóng, chấm cùng tương cà hoặc tương ớt.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món đậu bắp chiên giòn !

0 coment�rios:

Post a Comment