NGUYÊN LIỆU
- Cam tươi: 2 - 3 quả- Đường: 150 gr
- Bột rau câu: 5 gr
- Sữa chua: 2 hộp
- Nước lọc: 1 lít
Thạch cam sữa chua
CÁCH LÀM
- Đầu tiên các bạn trộn bột rau câu với đường. Sau đó hòa tan với 1 lít nước lọc, để trong 10 phút.- Cam bổ đôi, vắt lấy nước, loại bỏ hạt.
- Sữa chua để lỏng ở nhiệt độ phòng.
- Nước thạch rau câu các bạn chia làm 2 phần.
- Đầu tiên các bạn đun sôi 1/2 nước thạch, hớt bọt để thạch được trong. Cho nước cam vào khuấy đều rồi đổ ra khuôn.
- Tiếp tục đun sôi 1/2 nước thạch. Tắt bếp, từ từ cho sữa chua vào, khuấy đều rồi đổ lớp thạch sữa chua lên trên thạch cam.
- Để nguội cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 - 3h rồi lấy ra thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Thạch cam sữa chua !
0 coment�rios:
Post a Comment