Trong hệ thống các món ăn Âu, sốt pho mai thường dùng kèm các món chiên hoặc bánh mì. Cách làm sốt khá đơn giản, các bạn cùng tham khảo cách làm được chia sẻ dưới đây nhé!
– Ớt xanh chile: 2 quả
– Sốt mayonnaise: 5 gr
– Giấm: 1 thìa canh
– Mù tạt vàng: 5 gr
– Dầu oliu
– Trộn đều ớt + phomai + sốt mayonnaise + mù tạt vàng + giấm + dầu oliu thành một hỗ hợp sốt sền sệt, hơi lợn cợn.
– Sử dụng món sốt này cho các món bánh mì.
NGUYÊN LIỆU
– Pho mai Cheddar: 1 miêng– Ớt xanh chile: 2 quả
– Sốt mayonnaise: 5 gr
– Giấm: 1 thìa canh
– Mù tạt vàng: 5 gr
– Dầu oliu
CÁCH LÀM
– Ớt Chile các bạn rửa sạch, băm nhỏ.– Trộn đều ớt + phomai + sốt mayonnaise + mù tạt vàng + giấm + dầu oliu thành một hỗ hợp sốt sền sệt, hơi lợn cợn.
– Sử dụng món sốt này cho các món bánh mì.
0 coment�rios:
Post a Comment