Cách làm sốt pho – mai chấm bánh mì

Trong hệ thống các món ăn Âu, sốt pho mai thường dùng kèm các món chiên hoặc bánh mì. Cách làm sốt khá đơn giản, các bạn cùng tham khảo cách làm được chia sẻ dưới đây nhé!

NGUYÊN LIỆU

– Pho mai Cheddar: 1 miêng
– Ớt xanh chile: 2 quả
– Sốt mayonnaise: 5 gr
– Giấm: 1 thìa canh
– Mù tạt vàng: 5 gr
– Dầu oliu

Cách làm sốt pho – mai chấm bánh mì

CÁCH LÀM

– Ớt Chile các bạn rửa sạch, băm nhỏ.

– Trộn đều ớt + phomai + sốt mayonnaise + mù tạt vàng + giấm + dầu oliu thành một hỗ hợp sốt sền sệt, hơi lợn cợn.

– Sử dụng món sốt này cho các món bánh mì.

0 coment�rios:

Post a Comment