Các loại bánh phương Tây 2 – Quick bread

Quick bread ( Bánh mì nhanh ) là tên gọi chung cho các loại bánh mì không qua công đoạn ủ và lên men tự nhiên, thường là vài tiếng.

Bánh mì nhanh bao gồm các loại bánh: muffins, scones, loaf bread, coffee cakes.

– Muffins: Có thể là bánh mặn hoặc ngọt, có dạng hình cốc, có thể được để trong cốc giấy hoặc không cần.

Quick bread Muffins

– Scone: Dạng hình nón, hình tam giác bẹt…

Quick bread Scone

– Loaf: Có dạng hình khối chữ nhật.

Quick bread Loaf

– Coffee cake: Có thể được làm với khuôn tròn, vuông, chữ nhật…

Quick bread Coffee cake

Bánh mì nhanh sử dụng các chất hóa học để thúc đẩy quá trình nở nhanh. Vì thế bánh có thời gian chế biến rất nhanh, kết cấu mềm hơn, không có độ dai như bánh mì được lên men tự nhiên

0 coment�rios:

Post a Comment