Quick bread ( Bánh mì nhanh ) là tên gọi chung cho các loại bánh mì không qua công đoạn ủ và lên men tự nhiên, thường là vài tiếng.
Bánh mì nhanh bao gồm các loại bánh: muffins, scones, loaf bread, coffee cakes.
– Muffins: Có thể là bánh mặn hoặc ngọt, có dạng hình cốc, có thể được để trong cốc giấy hoặc không cần.
– Scone: Dạng hình nón, hình tam giác bẹt…
– Loaf: Có dạng hình khối chữ nhật.
– Coffee cake: Có thể được làm với khuôn tròn, vuông, chữ nhật…
Bánh mì nhanh sử dụng các chất hóa học để thúc đẩy quá trình nở nhanh. Vì thế bánh có thời gian chế biến rất nhanh, kết cấu mềm hơn, không có độ dai như bánh mì được lên men tự nhiên
Home »
Mon-an-au-my
» Các loại bánh phương Tây 2 – Quick bread
Các loại bánh phương Tây 2 – Quick bread
0 coment�rios:
Post a Comment