Trong bài viết này Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn cách làm Bánh Pancake bí ngô mềm ngọt nhé! Món bánh này thường được dùng được kèm mật ong và kem.
NGUYÊN LIỆU
– Bột mỳ: 200 gr
– Bí ngô: 150 gr
– Trứng gà: 1 quả
– Sữa tươi: 300 ml
– Bột baking powder: 50 gr
– Muối: 1/2 muỗng cà phê
– Đường: 50 gr
– Mật ong: 50 gr
– Vani: 1 thìa cà phê
– Bơ ăn kèm: 1 ít
Cách làm pancake bí ngô
CÁCH LÀM
– Đầu tiên các bạn gọt vỏ bí ngô, thái miếng vừa ăn, rửa sạch, để ráo rồi cho vào nồi với một chút nước, Nnu mềm bí ngô rồi cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
– Cho bột mì vào âu inox, thêm muối, đường và trộn đều.
– Trứng đập ra, cho vào máy xay cùng với với bí ngô, thêm sữa và vani, xay thêm một lúc.
– Rót từ từ hỗn hợp trứng – sữa – bí ngô vào bột và khuấy, trộn đều cho đến khi có được phần bột nhuyễn mịn.
– Đặt chảo lên bếp, đun nóng chaorm, cho bơ vào và làm tan bơ trên chảo nóng.
– Khi chảo nóng các bạn múc từng thìa canh bột đổ vào chảo, để bột se lại thì lặt mặt.
– Khi bánh chín các bạn lấy ra, xếp chồng ra dĩa, thêm mật ong hoặc kem bơ tùy thích.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Bánh Pancake Bí Ngô !
0 coment�rios:
Post a Comment