Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

Dụng cụ nướng bánh bao gồm có lò nướng và các dụng cụ tham gia vào quá trình gia nhiệt, làm chín bánh.

1. Lò nướng bánh: Các bạn nên chọn loại có:

Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

– Dung tích: 30 – 50 lít

– Có khả năng cấp nhiệt cả ở trên và dưới (lửa trên và dưới)

– Nhiệt độ tối đa của lò  250 – 300 độ C

2. Vỉ lưới
Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

Dùng để đặt bánh sau khi nướng lên. Vỉ giúp bánh thoát hơi dễ dàng hơn, không bị hấp hơi, giữ cho bánh được khô, giòn.

3. Giấy nến
Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

Là công cụ chống dính đắc lực khi làm bánh. Có thể dùng lót đáy khay, đáy khuôn, thành khuôn. Việc lấy bánh ra khỏi khuôn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm được rất nhiều công sức.

4. Nhiệt kế
Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

Nhiệt kế lò: sinh ra cái này vì rất nhiều có nhiệt độ không chính xác, ảnh hưởng tới chất lượng bánh.
Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

Nhiệt kế kẹo: giúp bạn đo nhiệt độ beentrong của các nguyên liệu nóng như là bánh, đườn nóng chảy.

5. Đèn khò
Dụng cụ làm bánh 4: Dụng cụ nướng bánh

Tạo màu cho các lợp Caramel trên bề mặt Creme Brulee

0 coment�rios:

Post a Comment