Canh đậu phụ rau má

Canh đậu phụ rau má là món canh thanh đạm, dễ ăn, dễ làm, dùng giải nhiệt trong những ngày hè rất tốt.

NGUYÊN LIỆU

- Rau má: 200 gr
- Đậu phụ non: 2 miếng
- Hành lá: 2 cọng
- Nước dùng xương: 1 lít
- Hạt nêm: 1/2 thìa

Canh đậu phụ rau má
Canh đậu phụ rau má

CÁCH LÀM

- Rau má các bạn nhặt rửa sạch, để ráo.

- Đậu phụ dùng dao cắt miếng muông.

- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Đun sôi nước dùng, cho đậu phụ vào, nêm 1/2 thìa hạt nêm.

- Tiếp đó các bạn cho rau má vào, để lửa to để canh sôi bùng trở lại.

- Tắt bếp, rắc hành lá lên trên.

- Múc canh đậu phụ rau má ra tô, dọn cùng cơm và món mặn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Canh đậu phụ rau má !

0 coment�rios:

Post a Comment