Canh đậu phụ rau má là món canh thanh đạm, dễ ăn, dễ làm, dùng giải nhiệt trong những ngày hè rất tốt.
NGUYÊN LIỆU
- Rau má: 200 gr
- Đậu phụ non: 2 miếng
- Hành lá: 2 cọng
- Nước dùng xương: 1 lít
- Hạt nêm: 1/2 thìa
Canh đậu phụ rau má
CÁCH LÀM
- Rau má các bạn nhặt rửa sạch, để ráo.
- Đậu phụ dùng dao cắt miếng muông.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Đun sôi nước dùng, cho đậu phụ vào, nêm 1/2 thìa hạt nêm.
- Tiếp đó các bạn cho rau má vào, để lửa to để canh sôi bùng trở lại.
- Tắt bếp, rắc hành lá lên trên.
- Múc canh đậu phụ rau má ra tô, dọn cùng cơm và món mặn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Canh đậu phụ rau má !
0 coment�rios:
Post a Comment