Canh rau ngót nấu trứng

Sự kết hợp mới lạ giữa rau ngót và trứng sẽ đem lại cho các bạn một món canh ngon cho cả nhà đấy. Cung tham khảo cách làm món Canh rau ngót nấu trứng dưới đây nhé.

NGUYÊN LIỆU

- Rau ngót: 1 mớ to
- Trứng gà: 2 quả
- Hành tím: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, bột ngọt, nước mắm

Canh rau ngót nấu trứng
Canh rau ngót nấu trứng

CÁCH LÀM

- Rau ngót mua về các bạn nhặt rửa sạch, để ráo.

- Hành tím bóc vỏ ngoài, đập dập, băm nhỏ.

- Trứng đập ra bát, đánh tan.

- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô.

- Hành thơm, cho rau vào đảo qua.

- Khi rau tái các bạn cho 1 lít nước, đun sôi.

- Mở vung, đun vừa lửa 1 lúc cho rau mềm rồi từ từ xuống trứng, khi xuống trứng các bạn dùng đũa khuấy nhẹ theo vòng tròn để các sợi trứng mỏng và đẹp.

- Nêm vào canh: 1 thìa cà phê hạt nêm + 1 thìa cà phê bột ngọt + 1/2 thìa canh nước mắm.

- Để canh sôi lại rồi tắt bếp.

- Múc canh ra tô, ăn nóng.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Canh rau ngót nấu trứng !

0 coment�rios:

Post a Comment