NGUYÊN LIỆU
- Thịt bò mềm: 150 gr- Rau ngót: 2 bó
- Tỏi: 1/2 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: xì dầu, hạt nêm, tiêu
Cách nấu canh rau ngót với thịt bò
CÁCH LÀM
- Rau ngót mua về các bạn tuốt lá, rửa sạch, để ráo.
- Thịt bò thái mỏng ướp nước tương, tiêu, ít dầu ăn, để 10 phút cho thấm gia vị.
- Tỏi khô đập dập, băm nhỏ.
- Phi thơm tỏi với một chút dầu ăn. Tỏi thơm cho thịt vào xào chín tái rồi trút ra bát để riêng.
- Vò rau ngót cho hơi dập rồi cho vào nồi vừa xào thịt, xào tới khi rau xẹp xuống, chín tái.
- Thêm 1 lít nước vào nồi, đun sôi.
- Nêm: 1 thìa xì dầu + 1/2 thìa hạt nêm, đảo đều.
- Đun nhỏ lửa tới khi rau chín mềm thì cho thịt vào, đảo đều rồi tắt bếp.
- Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món canh rau ngót nấu thịt bò !
0 coment�rios:
Post a Comment