Dâu tây bọc Sô cô la là món ăn ngọt ngào mà đầy ý nghĩa cho ngày lễ tình nhân Valentine. Các bạn hãy tranh thủ làm món này ở nhà cho "một nửa" của mình nhé!
NGUYÊN LIỆU
- Dâu tây: 12 quả to
- Sô cô la trắng: 1 thanh
- Sô cô la đen: ½ thanh
Dâu tây bọc Sô cô la
CÁCH LÀM
- Dâu tây rửa sạch, dùng khăn giấy lau khô
- Sô cô la trắng thái nhỏ thô.
- Cho Sô cô la trắng vào bát, bỏ vào lò vi sóng và quay cho đến khi tan chảy.
- Dùng thìa khuấy đều Sô cô la cho mịn và nhuyễn đều.
- Lấy từng quả dâu tây, lần lượt nhúng phần đuôi vào Sô cô la cho gần ngập, để hở phần cuống cho đẹp mắt.
- Đặt dây tây vừa được phủ Sô cô la vào khay có lót giấy chống dính.
- Sô cô la đen cho vào túi bóng. Bỏ vào lò vi sóng cho tan chảy.
- Cắt một lỗ nhỏ dưới túi Sô cô la đen.
- Phủ Sô cô la đen lên mỗi trái dâu tây theo hình vòng tròn để bao phủ lớp socola trắng.
0 coment�rios:
Post a Comment