Sốt Đơ Mi Glát (Sauce Demi Glace) sánh nâu, đồng nhất, có mùi thơm đặc trưng, độ ngọt của xương thịt.
» Sauce Holliandaise - Sốt Hà Lan
» Sauce De Vin Blanc - Sốt rượu vang trắng
» Sauce De Tomates - Sốt cà chua
» Sauce Holliandaise - Sốt Hà Lan
» Sauce De Vin Blanc - Sốt rượu vang trắng
» Sauce De Tomates - Sốt cà chua
NGUYÊN LIỆU
- Thịt bò cốt lết: 500 gr
- Hành tây: 50 gr
- Rouxbrun: 100 gr
- Nước dùng nâu: 2 lít
- Bơ: 50 gr
- Tiêu, muối
- Lauries, Thyme, Percil
Sauce Demi Glace - Sốt Đơ Mi Glát
CÁCH LÀM
- Thịt bò cốt lết rửa sạch, thái miếng nhỏ đem rán cùng bơ cho vàng. Cho tiếp hành tây thái nhỏ vào xào cháy cạnh. Cho nước dùng nâu và các loại lá thơm và percil vào đun cạn 1/2.
- Cho roux vào cùng nước dư đảo đều, đun nhỏ lwarm khi sốt đủ độ sánh cho tiếp muối, tiêu, đun nhỏ lửa 15 phút.
0 coment�rios:
Post a Comment