Sauce De Tomates - Sốt cà chua

Sốt cà chua (Sauce De Tomaates) - có màu hồng, mùi thơm và vị chua nhẹ, mát.


NGUYÊN LIỆU

- Cà chua: 0,6 kg
- Cà rốt: 0,1 kg
- Hành tây: 0,1 kg
- Cần tây: 0,1 kg
- Dầu ô liu: 0,1 kg
- Bột mì: 0,1 kg
- Nước dùng trắng: 0,6 kg
- Tương cà chua: 0,1 kg
- Lauries, Thyme, Percil

Sauce De Tomates - Sốt cà chua
Sốt cà chua

CÁCH LÀM

- Nước dùng trắng đun cạn 1/2.

- Cà chua bóc bỏ vỏ, vắt hết hạt, băm nhỏ.

- Các rau củ quả còn lại nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Cho dầu vào chảo, cho rau củ quả vào xào mềm, cho thêm tương cà chua, bột mì vào xào cùng. Đổ nước dùng, các loại lá thơm, mùi tây vào các nguyên liệu trên đun sôi nhỏ lửa trong thời gian khoảng 30 phút.

-  Sốt cà chua được đem lọc bỏ bã, để nguội, bảo quản trong tủ lạnh.

0 coment�rios:

Post a Comment