NGUYÊN LIỆU
- Cà chua: 0,6 kg- Cà rốt: 0,1 kg
- Hành tây: 0,1 kg
- Cần tây: 0,1 kg
- Dầu ô liu: 0,1 kg
- Bột mì: 0,1 kg
- Nước dùng trắng: 0,6 kg
- Tương cà chua: 0,1 kg
- Lauries, Thyme, Percil
Sốt cà chua
CÁCH LÀM
- Nước dùng trắng đun cạn 1/2.- Cà chua bóc bỏ vỏ, vắt hết hạt, băm nhỏ.
- Các rau củ quả còn lại nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Cho dầu vào chảo, cho rau củ quả vào xào mềm, cho thêm tương cà chua, bột mì vào xào cùng. Đổ nước dùng, các loại lá thơm, mùi tây vào các nguyên liệu trên đun sôi nhỏ lửa trong thời gian khoảng 30 phút.
- Sốt cà chua được đem lọc bỏ bã, để nguội, bảo quản trong tủ lạnh.
0 coment�rios:
Post a Comment