Cách pha nước chấm chay

Cách pha nước chấm chay dưới đây được làm khá đơn giản, nhưng rất ngon, có thể dùng để chấm bún, cơm tấm, chả giò, bì cuốn, bánh xèo...

NGUYÊN LIỆU

- Đường vàng: 50 gr
- Nước: 200 ml
- Muối biển: 2 thìa
- Xì dầu: 1 thìa
- Nước cốt chanh: 3 thìa
- Ớt tươi: 1 quả

Cách pha nước chấm chay
Cách pha nước chấm chay

CÁCH LÀM

- Ớt băm nhỏ.

- Cho đường + nước + muối + xì dầu + nước cốt chanh + ớt tươi và tô, khuấy đều cho gia vị tan hết.

- Cho vào lọ thủy tinh, đậy nặp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Chúc các bạn thành công với Cách pha nước chấm chay !

0 coment�rios:

Post a Comment