Súp bắp cải cà rốt là món ăn thanh đạm nhưng rất ngon miệng, đặc biệt phù hợp với những chị em có nhu cầu giữ dáng, làm đẹp da.
NGUYÊN LIỆU
- Bắp cải: 1/2 cây
- Ớt chuông: 1/2 quả
- Cà rốt: 1 củ
- Hành tây: 1/2 củ
- Cà chua: 1 quả
- Cần tây: 1 bó nhỏ
- Rau mùi: 1 ít
- Gia vị: 2 thìa gia vị nấu thịt gà hoặc thịt bò.
Súp bắp cải cà rốt
CÁCH LÀM
- Bắp cải các bạn tách lá, rửa sạch với nước pha chuốt muối, thái sợi.
- Ớt chuông, cà rốt, rửa sạch. Hành tây bóc vỏ, tất cả đem thái hạt lựu.
- Cà chua rửa sạch bổ múi cam.
- Rau mùi, cần tây nhặt rửa sạch, cắt khúc ngắn vừa ăn.
- Bắc nồi lên bếp, cho 500 ml nước vào đun sôi, đổ gia vị thịt bò (hoặc thịt gà) vào, nêm nếm lại cho vừa miệng. Tiếp đó các bạn cho cà rốt, bắp cải, hành tây, ớt chuông, cà chua. Đậy vung, đun lửa nhỏ trong 15-20 phút. Cuối cùng, thêm cần tây và rau mùi rồi tắt bếp.
- Múc súp ra chén và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm súp bắp cải cà rốt!
0 coment�rios:
Post a Comment