Bánh vừng chiên giòn ngọt bùi vị sữa lại thơm nức mùi bơ. Món bánh này dùng nhâm nhi trong những ngày đông rất tuyệt.
NGUYÊN LIỆU
- Trứng gà: 1 quả
- Sữa đặc: 15 gr
- Vừng: 10 gr
- Một ít muối
- Bơ
- Dầu ăn.
- Sữa đặc: 15 gr
- Vừng: 10 gr
- Một ít muối
- Bơ
- Dầu ăn.
CÁCH LÀM
- Để làm Bánh vừng chiên giòn đầu tiên các bạn cho bột mỳ vào tô, sau đó thêm vừng, sữa đặc và một ít muối, tiếp đó đập trứng vào và trộn đều.
- Sử dụng dao cắt bột và cắt bột thành hình dạng tùy thích.
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho tiếp một thìa bơ vào.
- Khi dầu nóng các bạn cho bánh đã tạo hình vào chiên ngập trong dầu đến khi bánh vàng đều thì vớt ra để ráo dầu.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm Bánh vừng chiên giòn !
0 coment�rios:
Post a Comment