NGUYÊN LIỆU
– Cà rốt: 2 củ– Trứng gà: 1 quả
– Bột mì: 60 gr
– Hành lá: 1 ót
– Gia vị: tiêu, muối, hạt nêm.
Bánh cà rốt chiên
CÁCH LÀM
– Để làm bánh cà rốt chiên đầu tiên các bạn đem cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào thành sợi nhỏ.Bánh cà rốt chiên
– Tiếp đó các bạn cho cà rốt đã bào vào thau, thêm nửa thìa cà phê muối rồi trộn đều.
– Các bạn ngâm khoảng 30 phút cho cà rốt ra nước.
– Khi cà rốt ra nước các bạn gạn nước bỏ đi.
– Cho cà rốt ra âu, thêm một mì, trứng, hành lá thái nhỏ, tiêu xay vào trộn dều để trứng, bột và các gia vị tan đều.
– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn, làm nóng dầu trong chảo. Khi dầu nóng các bạn hạ lửa nhỏ, dùng thìa múc thành những viên nhỏ cho vào chảo và chiên cho.
– Các bạn làm cho đến hết và chiên đến khi cà rốt chín vàng đều.
– Tắt bếp, vớt ra, để ráo dầu.
– Món bánh cà rốt chiên vậy là hoàn thành, chúc các bạn thành công và ngon miệng.
0 coment�rios:
Post a Comment