NGUYÊN LIỆU
- Dưa cải chua: 100 gr- Bột mì: 100 gr
- Cà rốt: 50 gr
- Hành lá: 1 cây
- Dầu ăn
- 1 cây hành lá
- Gia vị: hạt nêm, hạt tiêu, muối.
CÁCH LÀM
- Dưa cải chua các bạn vắt kiệt nước sau đó thái nhỏ.- Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, bào nhỏ.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.
- Thêm vào trong bát một ít nước rồi trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.
- Các bạn chiên cho chín vàng một mặt rồi lật mặt bánh còn lại.
- Tiếp tục chiên cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm Bánh cải chua chiên giòn !
0 coment�rios:
Post a Comment