Cháo thịt băm rau má

Cháo thịt băm rau má với màu tươi xanh hấp dẫn, thơm ngon, rất có lợi cho tiêu hóa lại đẹp da.

NGUYÊN LIỆU

- Gạo tẻ: 1 nắm
- Gạo nếp: 1 nắm
- Rau má: 20 gr
- Thịt nạc: 100 gr
- Trứng gà: 1 quả
- Gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh xì dầu.

Cháo thịt băm rau má
Cháo thịt băm rau má

CÁCH LÀM

- Gạo tẻ và gạo nếp các bạn cho vào nồi, thêm nước, nấu thành cháo.

- Rau má nhặt rửa sạch, để ráo, thái nhỏ,

- Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ.

- Trứng gà tách lấy lòng đỏ, đánh tan.

- Khi cháo sôi, gần được các bạn lần lượt cho rau má, thịt nạc băm, trứng và vào nồi cháo.

- Để thêm 10 phút rồi bắc nồi xuống nêm gia vị: muối, xì dầu, bột ngọt, khuấy đều.

- Tắt bếp, múc cháo ra tô và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Cháo thịt băm rau má !

0 coment�rios:

Post a Comment