Cháo thịt băm rau má với màu tươi xanh hấp dẫn, thơm ngon, rất có lợi cho tiêu hóa lại đẹp da.
NGUYÊN LIỆU
- Gạo tẻ: 1 nắm
- Gạo nếp: 1 nắm
- Rau má: 20 gr
- Thịt nạc: 100 gr
- Trứng gà: 1 quả
- Gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê bột ngọt, 2 thìa canh xì dầu.
Cháo thịt băm rau má
CÁCH LÀM
- Gạo tẻ và gạo nếp các bạn cho vào nồi, thêm nước, nấu thành cháo.
- Rau má nhặt rửa sạch, để ráo, thái nhỏ,
- Thịt nạc rửa sạch, băm nhỏ.
- Trứng gà tách lấy lòng đỏ, đánh tan.
- Khi cháo sôi, gần được các bạn lần lượt cho rau má, thịt nạc băm, trứng và vào nồi cháo.
- Để thêm 10 phút rồi bắc nồi xuống nêm gia vị: muối, xì dầu, bột ngọt, khuấy đều.
- Tắt bếp, múc cháo ra tô và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Cháo thịt băm rau má !
0 coment�rios:
Post a Comment