Sinh tố má đậu xanh rau má có màu sắc bắt mắt, lại thơm ngon và giàu dinh dưỡng.
NGUYÊN LIỆU
- Rau má: 100 gr
- Đâu xanh không vỏ: 200 gr
- Dừa xiêm: 1 ủa
- Đường cát trắng: 20 gr
Đậu xanh rau má
CÁCH LÀM
- Đậu xanh cho vào ngâm trong nước ấm khoảng 2 tiếng rồi vớt ra, đem hấp chín, để nguội.
- Ra má mua về các bạn nhặt bỏ lá úa, rửa sạch qua nhiều lần nước, ngâm trong nước muối loãng 10 phút, vớt ra để ráo.
- Thái nhỏ rau má thành đoạn ngắn 1 - 2 cm.
- Dừa xiêm chặt lấy nước, cùi để riêng,
- Cho rau má vào cối xay sinh tố, xay nhuyễn cùng 200 ml nước. Lọc qua rây để loại bỏ phần bã, lấy nước cốt.
- Cho đậu xanh đã nguội vào máy xay sinh tố, cho nước rau má vào, thêm chút đường, nước dừa, xay mịn.
- Cho sinh tố đậu xanh rau má ra ly, cốc, thêm đá viên và cùi dừa nạo và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm sinh tố đậu xanh rau má !
0 coment�rios:
Post a Comment