NGUYÊN LIỆU
- Rau khoai: 2 bó- Tỏi khô: 1 củ
- Mẻ ngấu: 2 thìa
- Dầu ăn
- Gia vị: Hạt nêm, dầu ăn, muối, bột ngọt…
Rau lang xào mẻ
CÁCH LÀM
- Rau khoai lang các bạn chọn ngọn non, rửa sạch, ngâm với nước muối pha loãng 15 phút rồi vớt ra để nguội.- Tỏi khô lột vỏ, băm nhỏ.
- Mẻ hòa với chút nước, lọc lấy nước cốt đặc.
- Đun sôi 1 một nồi nước. Nước sôi cho rau lang vào trụng nhanh rồi vớt ra, để ráo.
- Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng. Dầu nóng, phi thơm tỏi băm.
- Tỏi thơm vàng trút rau lang đã trụng vào đảo đều tay.
- Nêm: 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê bọt ngọt, thêm chút xíu nước mắm, đẩo đều.
- Cho nước mẻ đã lọc vào đảo đều trong khoảng 2 phút rồi tắt bếp
Trút rau lang xào mẻ ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Rau lang xào mẻ .
0 coment�rios:
Post a Comment