Cách làm kem mứt mận

Mùa hè có mận, nóng nhưng mà thèm không chịu được! Tại sao chúng ta không thử làm kem mứt mận thơm dịu cho cả nhà cùng thưởng thức nhỉ?

» Kem trà xanh mát lạnh
» Cách làm kem nho tại nhà
» Quyến rũ kem sầu riêng

NGUYÊN LIỆU

- Mứt mận: 500 gr
- Sữa tươi: 500 gr
- Đường: 150 gr
- Kem tươi: 300 ml

Cách làm kem mứt mận
Cách làm kem mứt mận

CÁCH LÀM

- Đầu tiên các bạn hòa tan đường với sữa tươi, sau đó hòa tiếp mứt mận cho quyện với sữa.

- Dùng máy đánh trứng đánh bông kem tươi.

- Đổ hỗn hợp sữa mận ở bước 2 vào bát kem tươi vừa đánh bông, quấy đều cho các nguyên liệu quyện đều với nhau. 

- Sau đó cất âu kem vào ngăn đông tủ lạnh. Sau 7- 8 tiếng là chúng ta đã có món kem mứt mận để ăn rồi. Trong quá trình để trong tủ lạnh cứ khoảng 2 tiếng các bạn lại lấy kem ra đảo đều 1 lượt cho kem mượt mịn.

- Khi ăn, rưới một ít si-rô mận lên trên cho món kem thêm thơm ngon và hấp dẫn nhé!

Chúc các bạn ngon miệng với món kem mứt mận nhé!

0 coment�rios:

Post a Comment