» Kem trà xanh mát lạnh
» Cách làm kem nho tại nhà
» Quyến rũ kem sầu riêng
NGUYÊN LIỆU
- Mứt mận: 500 gr- Sữa tươi: 500 gr
- Đường: 150 gr
- Kem tươi: 300 ml
Cách làm kem mứt mận
CÁCH LÀM
- Đầu tiên các bạn hòa tan đường với sữa tươi, sau đó hòa tiếp mứt mận cho quyện với sữa.
- Dùng máy đánh trứng đánh bông kem tươi.
- Đổ hỗn hợp sữa mận ở bước 2 vào bát kem tươi vừa đánh bông, quấy đều cho các nguyên liệu quyện đều với nhau.
- Sau đó cất âu kem vào ngăn đông tủ lạnh. Sau 7- 8 tiếng là chúng ta đã có món kem mứt mận để ăn rồi. Trong quá trình để trong tủ lạnh cứ khoảng 2 tiếng các bạn lại lấy kem ra đảo đều 1 lượt cho kem mượt mịn.
- Khi ăn, rưới một ít si-rô mận lên trên cho món kem thêm thơm ngon và hấp dẫn nhé!
Chúc các bạn ngon miệng với món kem mứt mận nhé!
0 coment�rios:
Post a Comment