Nước mắm chấm cho món chả giò cần phải đặc và đậm mới đạt yêu cầu.
NGUYÊN LIỆU
- Nước sôi để nguội: 200 ml
- Đường cát trắng: 2,5 thìa
- Nước mắm nguyên chất: 3,5 thìa canh
- Giấm gạo: 3 thìa
- Ớt đỏ: tùy khả năng ăn cay
- Tỏi: 1 củ
Nước mắm chấm cho món chả giò
CÁCH LÀM
- Ớt tươi bỏ hạt, băm nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập, băm nhỏ.
- Cho nước + đường + nước mắm + giấm + tỏi + ớt vào trong tô, khuấy đều cho tan hết gia vị.
Chúc các bạn thành công với cách làm nước mắm chấm chả giò.
0 coment�rios:
Post a Comment