NGUYÊN LIỆU
- Thanh long: 1 quả (khoảng 500 gr)- Bột râu câu: 1 gói (10 gr)
- Đường: 150 gr
- Nước sạch
- Khuôn đổ rau câu
Thạch rau câu thanh long
CÁCH LÀM
- Bột rau câu các bạn trộn chung với đường trong 1 bát con để khi nấu không bị vón cục.- Cho hỗn hợp đường - bột vào 1 lít nước, khuấy đều cho tan hết.
- Thanh long bóc bỏ vỏ, cho vào tô và dầm nhuyễn.
- Cho nồi thạch rau câu lên bếp, bật bếp, đun sôi, thỉnh thoảng khuấy đều.
- Thạch sôi, cho thanh loang vào, khuấy đều.
- Đợi thạch sôi lại thì tắt bếp, đổ ra khuôn.
- Để thạch nguội hẳn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thạch rau câu thanh long !
0 coment�rios:
Post a Comment