Thạch rau câu là món tráng miệng ngọt ngào mà thanh mát cho những ngày nắng nóng hoặc thịt cá ê hề. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn Cách làm thạch rau câu đơn giản nhé!
NGUYÊN LIỆU
- Bột rau câu dẻo: 25 gr
- Đường trắng: 50 gr
- Nước lọc: 3 lít
Cách làm thạch rau câu đơn giản
CÁCH LÀM
- Trộn đều bột rau câu với 50 gr đường.
- Hòa tan hỗn hợp với nước.
- Quấy đều và để hỗn hợp trong khoảng 20 phút.
- Cho hỗn hợp vào nồi, bật bếp đun sôi.
- Dùng muôi vớt hết bọt nổi lên trong khi đun hỗn hợp để rau câu trong hợp, không bị rỗ.
- Khi hỗn hợp sôi các bạn để khoảng 2 - 5 phút rồi tắt bếp.
- Đổ hỗn hợp ra khuôn và để nguội.
- Khi rau câu nguội hẳn các bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 - 3 tiếng rồi lấy ra thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm thạch rau câu đơn giản !
0 coment�rios:
Post a Comment