Cách làm thạch rau câu đơn giản

Thạch rau câu là món tráng miệng ngọt ngào mà thanh mát cho những ngày nắng nóng hoặc thịt cá ê hề. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn Cách làm thạch rau câu đơn giản nhé!

NGUYÊN LIỆU

- Bột rau câu dẻo: 25 gr
- Đường trắng: 50 gr
- Nước lọc: 3 lít

Cách làm thạch rau câu đơn giản
Cách làm thạch rau câu đơn giản

CÁCH LÀM

- Trộn đều bột rau câu với 50 gr đường. 

- Hòa tan hỗn hợp với nước. 

- Quấy đều và để hỗn hợp trong khoảng 20 phút.

- Cho hỗn hợp vào nồi, bật bếp đun sôi.

- Dùng muôi vớt hết bọt nổi lên trong khi đun hỗn hợp để rau câu trong hợp, không bị rỗ.

- Khi hỗn hợp sôi các bạn để khoảng 2 - 5 phút rồi tắt bếp.

- Đổ hỗn hợp ra khuôn và để nguội.

- Khi rau câu nguội hẳn các bạn cho vào ngăn mát tủ lạnh 2 - 3 tiếng rồi lấy ra thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Cách làm thạch rau câu đơn giản !

0 coment�rios:

Post a Comment