Cách làm súp bí đỏ đầu lâu mừng lễ Halloween

Súp bí đỏ đầu lâumón ăn truyền thống của Halloween. Vì mang phong cách của ngày lễ ma quỷ nên món súp tuyệt ngon này lại gây cảm giác rợn người từ hình thức bên ngoài.

NGUYÊN LIỆU

– Bí đỏ hồ lô: 1 quả
– Nước dùng gà: 300 ml
– Bí đỏ thái nhỏ: 350 gr
– Tỏi tây: 50 gr
– Hành tây: 1 củ
– Rau mùi tây: 1 ít
– Sữa béo: 20 ml
– Rượu trắng: 1/2 thìa cà phê
– Ô liu: 1 quả
– Bánh mì ngón tay phù thủ: 1 ít

Súp bí đỏ đầu lâu

CÁCH LÀM

– Cắt đầu trái bí đỏ, khoét bỏ ruột và hấp chín vừa.

– Phần ruột bí đỏ gọt vỏ đem thái nhỏ.

– Phần vỏ bí đỏ các bạn ngâm nga nước muối loãng

– Hành tây bóc vỏ, thái nhỏ.

– Tỏi tây và rau mùi tây nhặt rửa sạch, thái nhỏ

– Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng, cho bí đỏ thái nhỏ vào xào với hành tây, tỏi tây, lá mùi.

– Khi hỗn hợp chín tới, các bạn thêm ít rượu trắng và nước dùng gà vào nấu mềm.

– Tiếp đó nêm gia vị và thêm kem béo vào.

– Tắt bếp múc súp vào trái bí.

– Cắt quả cà chua trang trí cùng kem chua và trái olive để tạo thành hai con mắt.

– Trang trí súp bí đỏ đầu lâu ăn kèm bánh mì ngón tay phù thủy sẽ là cặp đôi hoàn hảo cho ngày Halloween vui vẻ của bạn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Súp bí đỏ đầu lâu!

0 coment�rios:

Post a Comment