Chân gà hấp luôn là món ăn khoái khẩu của nhiều người. Trong bài viết này Bí Ngô sẽ giới thiệu với các bạn cách làm món chân gà hấp hành thơm ngon ngay tại nhà nhé.
NGUYÊN LIỆU
- Chân gà: 5 cặp
- Hành hoa: 100 gr
- Gia vị: hạt nêm; muối, tiêu, chanh
Chân gà hấp hành
CÁCH LÀM
- Chân gà mua về các bạn ngâm rửa sạch, lột bỏ lớp da bên ngoài.
- Ướp chân gà với chút hạt nêm, để 15 phút cho ngấm gia vị.
- Hành hoa nhặt rửa sạch, cắt làm hai hoặc ba.
- Xếp chân gà vào xửng inox, hấp đến khi chân gà chín.
- Tiếp đến, các bạn cho đầu hành vào đậy kín nắp vung và nhấc xuống.
- Chân gà hấp hành dùng nóng, chấm kèm muối tiêu chanh rất ngon.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Chân gà hấp hành !
0 coment�rios:
Post a Comment