Gà hấp nấm

Gà hấp nấm là món ăn ngon được nhiều người yêu thích. Thịt gà mềm ngọt quyện với hương vị nấm thơm mát, rất ngon !

Món này rất đơn giản, hương vị lại thơm ngon, các bạn có thể làm để đổi món cho gia đình.

» Salad Dưa Chuột Thịt Gà
» Đùi gà nướng ngũ vị
» Gỏi tôm cua chân gà

NGUYÊN LIỆU                              

- Đùi gà: 2 cái
- Nấm hương: 10 gr
- Gia vị: hạt tiêu, hạt nêm, dầu hào, mắm.

Cách làm món Gà hấp nấm ngon
Gà hấp nấm

CÁCH LÀM

- Đùi gà các bạn sơ chế sạch, sau đó đem ướp với một chút hạt nêm, hạt tiêu, dầu hào và khoảng 2 thìa ăn cơm  nước mắm, để 30 phút cho ngấm gia vị.

- Nấm hương ngâm nở, rửa sạch.

- Cho nấm xuống đáy nồi liễn, xếp  đùi gà lên trên, đậy vung đem hấp cách thủy trong khoảng 1 tiếng,

- Tắt bếp, gắp gà ra và chặt miếng vừa ăn, xếp gà vào giữa đĩa, xung quanh xếp nấm. 

- Khi ăn Gà hấp nấm dọn kèm với muối tiêu.

0 coment�rios:

Post a Comment