Canh rau má nấu thịt

Canh rau má rất thích hợp để giải nhiệt ngày hè. Bạn có thể kết hợp nó với thịt nạc, tôm tươi, tôm khô... Hôm nay Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn cách làm món Canh rau má nấu thịt đơn giản mà ngon nhé.

NGUYÊN LIỆU

- Thịt xay: 100 gr
- Rau má: 100 gr
- Hành khô: 1 củ
- Hành lá: 1 cọng
- Hạt nêm: 1/2 thìa
- Tiêu xay: 1/2 thìa cà phê
- Đường: 1/2 thìa cà phê
- Nước mắm: 1 thìa
- Dầu ăn: 1 thìa cà phê
- Nước dùng: 1 lít

Canh rau má nấu thịt
Canh rau má nấu thịt

CÁCH LÀM

- Thịt xay các bạn ướp với tiêu, nước mắm, dầu ăn, viên tròn.

- Rau má nhặt rửa sạch, để ráo.

- Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ.

- Hành lá nhặt rửa sạch, thái nhỏ.

- Đun nóng nước dùng, cho thịt viên vào nấu chín. 

- Khi nước sôi, cho rau má vào.

- Nêm thêm đường và hạt nêm.

- Nước sôi lại tắt bếp. 

- Cho ra tô, rắc hành lá cắt nhỏ.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm món Canh rau má nấu thịt !

0 coment�rios:

Post a Comment