Chỉ mất khoảng 10 phút chuẩn bị, bạn đã có đĩa giá xào với đậu phụ, đơn giản mà đủ chất dinh dưỡng cho cả nhà rồi đấy!
NGUYÊN LIỆU
- Giá đỗ: 300 gr
- Đậu phụ: 2 bìa
- Hành lá: 20 gr
- Hành tím: 1 củ
- Dầu ăn
- Gia vị: hạt nêm, bột ngọt,
Giá xào đậu phụ
CÁCH LÀM
- Đậu thái mỏng.
- Bắc chảo lên bếp, chiên chín đậu.
- Hành khô bóc vỏ, thái lát mỏng.
- Hành lá nhặt rửa sạch, thái khúc ngắn.
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành khô, cho giá vào đảo. Tiếp đó các bạn cho đậu đã chiên vào xào cùng. Nêm: 1/3 thìa bột ngọt + 1/3 thìa hạt nêm + 1 thìa cà phê đường + 1/2 thìa canh xì dầu (nước tương). Thêm chút nước để gia vị tan đều.
- Khi giá chín các bạn cho hành lá vào đảo đều.
- Tắt bếp, trút giá xào đậu phụ ra đĩa, thưởng thức cùng với cơm và canh.
- Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món Giá xào đậu phụ.
0 coment�rios:
Post a Comment