NGUYÊN LIỆU
- Thịt ba chỉ: 250 gr- Rau mùi trang trí
* Gia vị ướp: 2,5 gr tỏi băm; 2,5 gr gừng băm; 15 gr tương ớt Hàn Quốc; 15 ml mật ong; 15 ml xì dầu; 15 ml dầu mè; 15 gr hạt vừng rang.
Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn
CÁCH LÀM
- Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi băm + gừng + tương ớt + mật ong + xì dầu + dầu mè + vừng rang trong khoảng 30 phút.
- Đặt chảo chống dính lên bếp, để lửa vừa, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.
- Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn !
0 coment�rios:
Post a Comment