Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

Thịt áp chảo là món ăn cực thơm ngon cho các gia đình vào ngày rét. Cách làm thịt áp chảo kiểu Hàn Quốc khá dễ, lại ngon miệng khiến bạn ...

NGUYÊN LIỆU

- Thịt ba chỉ: 250 gr
- Rau mùi trang trí
* Gia vị ướp: 2,5 gr tỏi băm; 2,5 gr gừng băm; 15 gr tương ớt Hàn Quốc; 15 ml mật ong; 15 ml xì dầu; 15 ml dầu mè; 15 gr hạt vừng rang.

Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn
Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn

CÁCH LÀM

- Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi băm + gừng + tương ớt + mật ong + xì dầu + dầu mè + vừng rang trong khoảng 30 phút.

- Đặt chảo chống dính lên bếp, để lửa vừa, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.

- Chiên mỗi bên thịt khoảng 4 - 5 phút. Sau đó, cho thịt ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn !

0 coment�rios:

Post a Comment