Bài viết này chia sẻ với các bạn Cách nấu nước nha đam đường phèn lá dứa thơm nhẹ, ngon giòn.
NGUYÊN LIỆU
- Lá dứa: 1 bó
- Đường phèn: 250 gr
- Nha đam: 500 gr
Nước nha đam đường phèn lá dứa
CÁCH LÀM
- Nha đam các bạn gọt bỏ 2 bên gai nhọt và gọt vỏ, lọc lấy phần thịt, cắt hạt lựu, ngâm trong nước muối khoảng 2 - 3 phút sau đó xả lại 2 - 3 lần với nước sạch, vớt ra để ráo.
- Rửa sạch lá dứa.
- Bắt một chiếc nồi lớn lên bếp, cho 2,5 lít nước cùng 250 gr đường phèn và lá dứa vào, mở lửa lớn.
- Đến khi đường phèn tan hết, thả nha đam vào nấu thêm 2 phút nữa rồi tắt bếp.
- Múc nước nha đam đường phèn lá dứa ra ly, thêm đá bào và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm Nước nha đam đường phèn lá dứa !
0 coment�rios:
Post a Comment