Bắp cải xào cà rốt là món ăn ngon lại đơn giản. Với công thức làm bắp cải xào cà rốt được chia sẻ trong video này sẽ giúp cho bữa cơm gia đình thêm ngon và đủ chất dinh dưỡng.
NGUYÊN LIỆU
- Bắp cải: 1 cây nhỏ (500 gr)
- Cà rốt: 1/2 củ
- Cà chua: 3 quả nhỏ (100 gr)
- Tỏi: 1/2 củ
Bắp cải xào cà rốt
CÁCH LÀM
- Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch, để ráo.
- Cà rốt thái chân hương.
- Cà chua thái nhỏ.
- Tỏi bóc vỏ, đập dập.
- Đun nóng dầu ăn. Dầu ăn nóng cho tỏi vào phi thơm. Tỏi khô, thơm, cho cà chua vào đảo đều. Thêm chút nước để cà nhanh mềm. Đến khi cà chua mềm các bạn cho bắp cải và cà rốt vào đảo
- Nêm: 1 thìa hạt nêm + 1/2 thìa cà phê bột ngọt + 1 thìa cà phê nước mắm, và một chút nước để gia vị tan đều.
- Khi bắp cải chín các bạn cho một chút mỡ tỏi, đảo đều rồi tắt bếp.
- Trút Bắp cải xào cà rốt ra đĩa, rắc tiêu lên trên, ăn nóng.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với Bắp cải xào cà rốt !
0 coment�rios:
Post a Comment